Thương hiệu vì sức khỏe
răng miệng

Răng miệng là phần rất quan trọng của cơ thể con người

Răng miệng đóng vai trò rất quan trọng đối với chất lượng sống của con người. Các bệnh mà con người thường hay gặp phải đó là cảm lạnh,tiếp theo là các bệnh về răng miệng và nướu. Việc trị liệu răng miệng cũng cực kì đắt đỏ . Vì vậy để duy trì sức khỏe răng miệng việc phòng ngừa là cực kì quan trọng.

  • 38.5 ngày
    Một người trung bình cần đánh răng với lượng thời gian cộng lại tương đương với 38.5 ngày trong đời Điều này minh chứng cho tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng.
  • 20 tỷ
    Có khoảng 20 tỷ vi khuẩn có trong khoang miệng của con người và có khoảng 100 triệu vi sinh vật trong mỗi mg men răng.
  • 4.8 giờ
    Cứ sau 4.8 tiếng , lượng vi khuẩn trong khoang miệng sẽ tăng gấp đôi. Nếu bạn quên không đánh răng 1 ngày thì 20 tỷ vi khuẩn sẽ nhân lên thành 80 tỷ vi khuẩn.

Phòng Ngừa
Cực kì đơn giản

Vệ sinh răng miệng không đúng cách sẽ không thể làm sạch hoàn toàn vi khuẩn bên trong khoang miệng, hệ quả dẫn đến sâu răng và các bệnh về răng miệng khác. Đánh răng mạnh tay cũng sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt răng và làm tổn thương nướu. Vì vậy, quan trọng là phải sử dụng đúng loại Bàn chải đánh răng và kem đánh răng

 
 

Hãy thử trải nghiệm
Bàn chải đánh răng công nghệ mới

Bài chải đánh răng Ladens có độ bền cao và đặc tính kháng khuẩn mạnh. Phần đầu bàn chải có thiết kế từ chất liệu TPU( Silicon) có khả năng tái sử dụng. Nó có khả năng khử trùng qua nước nóng và rất vệ sinh . Với đầu lông bàn chải mềm giúp giảm mài mòn răng và ngăn ngừa các bệnh về nướu.

Kiểm định
Thành phần kem đánh răng

Mặc dù không được nhiều người biết đến nhưng thành phần kem đánh răng thông thường đều chứa thành phần chất mài mòn và thô ráp có khả năng làm hỏng bề mặt răng . Ladens chỉ lựa chọn các thành phần cao cấp nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng. Cùng lúc sử dụng các bột màu tự nhiên và các thành phần tự nhiên khác nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng của tất cả mọi người.

 
 

Hãy cùng thử trải nghiệp sản phẩm ~

Xem chi tiết sản phẩm